Hóa hóa 10 ôn tập

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn

ngoctran99

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng ba 2015
957
1,319
289
TP Hồ Chí Minh
KHTN HCM
  • Like
Reactions: zzh0td0gzz

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
xét chung cả quá trình thấy
Al -->Al3+
Fe -->Fe3+
Mn+7 + 5e --> Mn+2
0.21......1.05
gọi a,b lần lượt là nFe,nAl pư.
mhh pư= 56a + 27b= 16.2 - 2.4
bte: 3a + 3b= 1.05
=>a,b =>%Fe
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
sao lại thế? bạn t bảo al + nước rồi + tùm lum lại về al thì phải?
 
Top Bottom