hihih mình đến muộn qua nhưng mình cũng muốn trả lời và tham gia hihi
bức tranh trái nho
Nước : 79%
Carbohydrate : 21%
(Fructo : 11%
Gluco : 10%
Pectin : 0.06%
Pentoza : 0.1%)
Rượu :
(Ethanol : không đáng kể
Andehit : không đáng kể
Axit hữu cơ : 0.8
(Axetic : 0.01
Axit amin : 0.04
Axit Citric : 0.02
Axit Tactric : 0.6 - 1.2)
Hợp chất nito : 0.12
(Amin : 0.07
Amoni : 0.006
Đạm : 0.005
Bã : 0.015)
chất dầu
Chất khoáng : 0.4
(Canxi : 0.015
Clorua : 0.01
Manhe : 0.015
Photphat : 0.03
Kali : 0.2
Natri :0.0001 không đáng kể nhưng nếu sản xuất nhiều thì cũng chấp nhận được chứ hihi
các chất tạo men
Sunphat : 0.02)
bức tranh 2
thì mình nghĩ bạn để cái bình thủy mới nhìn vào sẽ nghĩ ngay là nước
bức tranh thứ 3 thì bạn để bì sà phòng mình nghĩ ngay là phản ứng sà phòng hóa nhưng là dạng dung dịch gồm có các chất như nước, dầu, dung dịch kiềm mà đ kiềm và dầu thi ở quả nho đã có còn nước thì ở bức ảnh 2 từ 1 và 2 thi được ảnh 3
hihi
đó là ý kiến của mình còn câu trả lời thế nà thì mình không biết