C
caxau1412
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 cốc cùng khối lượngA,B.cho vào cốc A 0,1 mol Na2CO3 và 0,12 mol H2SO4.cho vào cốc B 0,06 mol BaCO3 và 0,028 mol HCl thiếu thì thấy cân vẫn cân =.sau đó cho 1/2 lượng chất trong B vào A thì cân ko cân =
a,tính m nước cần cho vào B để cân cân =
b,tính m dd HCl 14,6% cần cho vào B để cân cân =
a,tính m nước cần cho vào B để cân cân =
b,tính m dd HCl 14,6% cần cho vào B để cân cân =