D
dragon_boy211
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hòa tan hoàn toàn 18.12(g) một muối phèn X ( có thành phần gồm N,S,O,H và ion kim loại Y) vào 500ml nứoc thu đuợc dd A chứa 3 ion. Thêm dd Ba(OH)2 0.5 M vào A thì thu đuợc khí B và kết tủa C. Khí B đc hấp thụ hết bằng 80ml dd HCl 0.5M( luợng max). Kết tủa C rữa sạch sấy khô, nung đuợc a (g). a (max)=20.68g khi dd Ba(OH)2 cho vào là V(ml), nếu luợng Ba(OH)2 cho vào vuợt quá V thì a giảm và đạt giá trị min =18.64 (g). Chất rắn nhận đuợc không hòa tan trong HCl. Hòa tan a=20.68(g) nhận đuợc sau nung bằng HCl 1M thì càn 120 ml
a) xác định các ion trong dd A
b) lập công thức của X
c) tính giá trị V
Chú ý cách đặt tiêu đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
a) xác định các ion trong dd A
b) lập công thức của X
c) tính giá trị V
Chú ý cách đặt tiêu đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Last edited by a moderator: