[hóa 10] học nhóm online

N

nh_cochunho

cho mình tham gia học nhóm dới
mình học lớp 11 chuyen hoá mong có bạn học nhóm để chia sẻ bài tập
nick của mình là : nh_cochunho rất mong các bạn sẽ cho mình tham gia cùng
 
T

thuhien_224

khi tham gia phan ung the thi brom chi the 1 nguyen tu H con 1nguyen tu br ket hop voiH bi the thi taO HBr van con mau..nhung khi thm gia phan ung cong thi no da di vao loi doi..nen dung dich se ko mau..hay mau o phan ung the la mau cua HBr hik minh nghi the nhung ko bit co dung ko nua moi nguoi chi bao nha ...
nick cua minh la nevercrybecauselove
 
T

thuhien_224

ban ah chac bay gio ban cung co dap an rui nhung minh van dua de xem minh giai co dung ko nha
ta co
2p+n=26 va <n<1,5p
tu do suy ra 7,4<p<8,6 suy ra p=8 suy ra M la õi ko bit dung ko nhi hik neu sai thi moi nguoi bao minh nha
 
T

thuhien_224

ban ah chac bay gio ban cung co dap an rui nhung minh van dua de xem minh giai co dung ko nha
ta co
2p+n=26 va <n<1,5p
tu do suy ra 7,4<p<8,6 suy ra p=8 suy ra M la õi ko bit dung ko nhi hik neu sai thi moi nguoi bao minh nha
 
M

mrs.lonely

bài này có nhiều cách giải
gợi ý cách dễ hỉu nhất nè
B1. tìm nguyên tố gốc của ion đó
B2. 2p+n=x
=>n=x-2p
B3. lập tỉ số \frac{x}{3.5}\leqp\leq\frac{22}{3}
B4. chỉ cần tìm p-n-A qua ket quả vừa tính
 
Last edited by a moderator:
A

anhchangpro84

Khi đưa khối khí đơteri lên nhiệt độ cao hàng triệu độ thì từng cặp 2 hạt nhân có thể kết hợp với nhau tạo thành hạt nhân mới (phản ứng nhiệt hạch). Nhận xét nào về hạt nhân mới được tạo thành không đúng?
Chọn câu trả lời đúng:
A. Hạt nhân được tạo thành là hạt nhân của nguyên tử He
B. Số khối của hạt nhân bằng 4
C. Số đơn vị điện tích hạt nhân bằng 2
D. Hạt nhân mới là hạtnhân của nguyên tử Be
===>>>trả lời giúp mình vs!!!tks nhìu
 
Last edited by a moderator:
H

halancute

mấy bạn nào giải giùm bài này mình cảm ơn nha còn thầy nào thì em cảm ơn thầy
Bài 9 : X là nguyên tố thuộc nhóm A , hợp chất với Hidro có dang XH3. Electron cuối cùng trên nguyên tử X có tổng 4 số lượng bằng 4,5. Ở điều kiện thường XH3 là 1 chất khí. Viết công thức cấu tạo, dự đoán trạng thái lai hóa của nguyên tử trung tâm trong phân tử XH3, trong ôxit và hidroxit ứng với hóa trị cao nhất của X
 
Top Bottom