Chưa đâu bạn SiF4 + H2O <----> H2SiF6 + SiO2 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> SiO2
C cam25101998 25 Tháng năm 2014 #481 Chưa đâu bạn SiF4 + H2O <----> H2SiF6 + SiO2 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> SiO2
H honghiaduong 25 Tháng năm 2014 #482 $ SiO_2 + Si --> 2SiO $ ____________ $ SiO $ __________________
C cam25101998 25 Tháng năm 2014 #483 có phản ứng đó không vây :-?? Đừng có viết bừa nhá / Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2014
H honghiaduong 25 Tháng năm 2014 #484 Có chơ ... sao lại không. Điều kiện: 1100—1400°C, chân không. OK ______________________________
C cam25101998 25 Tháng năm 2014 #485 chưa từng gặp, mà chơi luôn SiO + HF ---> SiF2 + H2O >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>H2O
H honghiaduong 26 Tháng năm 2014 #486 $ H_2O + Cl_2 --> HCl + HClO $ _________________ $ HClO $ ________________________
B bigtbang 27 Tháng năm 2014 #487 4HClO+PbS --> 4HCL+PbSO4 _____________________________ __________________________
H honghiaduong 29 Tháng năm 2014 #488 $ PbSO_4 + 4H_2 --> PbS + 4H_2O $ _______________________ $ PbS $ ____________________________
P pesaubuon98 29 Tháng năm 2014 #489 2 PbS + 3 O2 --> 2 PbO + 2 SO2 ------------------------------------PbO
H honghiaduong 30 Tháng năm 2014 #490 $ PbO + H2 --> Pb + H2O $ ________________ $ Pb $ _____________________
P pesaubuon98 30 Tháng năm 2014 #491 3Pb + 8HNO3 => 3Pb (NO3) 2 + 2NO + 4H2O --------------------------------------Pb(NO3) 2
H honghiaduong 30 Tháng năm 2014 #492 $ Pb(NO_3)_2 + 2HCl --> PbCl_2↓ + 2HNO_3 $ ___________________________ $ HNO_3 $ ____________________________________
$ Pb(NO_3)_2 + 2HCl --> PbCl_2↓ + 2HNO_3 $ ___________________________ $ HNO_3 $ ____________________________________
K keh_hikari_f@yahoo.com.vn 31 Tháng năm 2014 #493 Làm khó nhau thế nhỉ ... Thôi đành xài biện pháp đối phó vậy ... Không biết có ra được những chất này không nữa =]] thấy polime coi bộ hơi khó =.='' [TEX][C_6H_7(ONO_2)_3]_n+\frac{13n}{4}O_2 -> 6nCO_2+\frac{7n}{2}H_2O+\frac{3n}{2}N_2[/TEX] Tiếp theo: [TEX]N_2[/TEX]
Làm khó nhau thế nhỉ ... Thôi đành xài biện pháp đối phó vậy ... Không biết có ra được những chất này không nữa =]] thấy polime coi bộ hơi khó =.='' [TEX][C_6H_7(ONO_2)_3]_n+\frac{13n}{4}O_2 -> 6nCO_2+\frac{7n}{2}H_2O+\frac{3n}{2}N_2[/TEX] Tiếp theo: [TEX]N_2[/TEX]
L lanhuong.98 31 Tháng năm 2014 #494 Rất rất đơn giản =)))))) $ N_2 + O_2 \rightarrow 2NO$ Tiếp theo: $NO$
T thanhbinh98 1 Tháng sáu 2014 #495 phải có tia lửa điện thì N2+O2----->2NO phải ko? em hơi ngu nên nói đại 2NO+O2------------>2NO2:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
phải có tia lửa điện thì N2+O2----->2NO phải ko? em hơi ngu nên nói đại 2NO+O2------------>2NO2:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
T thanhbinh98 2 Tháng sáu 2014 #497 KNO2+NH4Cl----------->N2+KCl+H2O nhiệt độ:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
KNO2+NH4Cl----------->N2+KCl+H2O nhiệt độ:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
H honghiaduong 2 Tháng sáu 2014 #498 $ N_2 + O_2 --> 2NO $ Điều kiện: 2000 °C, xúc tác $ Pt/MnO_2 $ $ KCl + 2O_2 --> KClO_4 $ Điều kiện: 550—620°C _______________________ $ KClO_4 $ ________________________________
$ N_2 + O_2 --> 2NO $ Điều kiện: 2000 °C, xúc tác $ Pt/MnO_2 $ $ KCl + 2O_2 --> KClO_4 $ Điều kiện: 550—620°C _______________________ $ KClO_4 $ ________________________________
T thienlong233 2 Tháng sáu 2014 #499 góp gió với các bóe :v KClO4 + AgNO3-->KNO3 + AgClO4 AgClO4------------------------------------------------------------>
góp gió với các bóe :v KClO4 + AgNO3-->KNO3 + AgClO4 AgClO4------------------------------------------------------------>
H honghiaduong 2 Tháng sáu 2014 #500 $ 2AgClO_4 + CaBr_2 -> 2AgBr + Ca(ClO_4)_2 $ ________________________ $ Ca(ClO_4)_2 $ _____________________________________
$ 2AgClO_4 + CaBr_2 -> 2AgBr + Ca(ClO_4)_2 $ ________________________ $ Ca(ClO_4)_2 $ _____________________________________