[Hóa 10] Event HCHO lần 2 ngoài lề

T

thanphonglinh

Chẳng thấy cái bảng ô chữ nào cả @@
---------------------------------------------------------------------
 
Y

yumi_26

tớ thậm chí khô biết có tồn tại cái gọi là ô chữ =))
------------------------------------------------------------------------------------------

Chẳng thấy cái bảng ô chữ nào cả @@
---------------------------------------------------------------------

ta uýnh cái chết >"< mở đầu ta để cái ảnh to đùng. rồi sau đó từng câu ta cũng để đi để lại phòng trường hợp các pác ko để ý =.=
 
V

vy000

Hình như nãy giờ mỗi mình để ý cái ô chữ =))

Đây nè mấy thánh :)

picture.php
 
V

vy000

Yumi: Ta rảnh toàn bộ buỏi chiều a ^^, 5-->7h tối t6 với t7 ta đi học ^^

Chơi xấu giè, =))
 
V

vy000

Thì nhìn số gạch biết số chữ của câu đó ==! , cái câu hít thở nhìn coi dòng 7 3 ô còn giè
 
Y

yumi_26

này này, đề nghị xem kĩ lại các câu hỏi nhé.
Mỗi câu mình đều để cái ảnh ô chữ bự đùng.
vy000 chụp màn hình ví dụ 1 bức giùm t cái, cho nó công bằng =.=
 
K

khanh1761997

thấy có mỗi 1 gạch có thấy dòng 7 nào đâu********************************************************???????????
chả thấy cái ảnh nào cả bị lỗi rùi
 
K

khanh1761997

em đã xem lại và cam đoan 1 điều rằng e chả thấy j cả có mỗi 1 cái gạch thẳng thôi
ẹc muộn rùi mai em còn phải thi mong đừng có như hôm nay mai bác nhớ làm cho cẩn thận đấy
em chào các bác!:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Y

yumi_26

Hơ, ta có up ảnh đàng hoàng. Máy tính pác nào bị lag ko load được ảnh thì em ko chịu trách nhiệm. :)
 
Top Bottom