Mọi người cho mình xin cách làm bài này làm sao vậy ạ
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình xin cách làm bài này làm sao vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình xin cách làm bài này làm sao vậy ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 13 Tháng mười 2019 #2 lias said: Mọi người cho mình xin cách làm bài này làm sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M<R>=3,6/0,15=24--->R là Mg b)nOH-=nH+dư=0,9-0,15.2=0,6--->VKOH=0,3l
lias said: Mọi người cho mình xin cách làm bài này làm sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M<R>=3,6/0,15=24--->R là Mg b)nOH-=nH+dư=0,9-0,15.2=0,6--->VKOH=0,3l
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 13 Tháng mười 2019 #3 Còn chỗ tính nồng độ phần trăm các chất trong dung dịch X thì sao vậy bạn ?