N
ngoclong2805
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Viết tất cả những số lượng tử của 2 electron nằm trên obitan 4s
Bài 2: Viết bộ các số lượng tử của mỗi electron nằm trên các obitan 3p
bài 3: Electron có n = 3 và l =1 có thể nằm ở mức năng lượng nào và trên obitan nào? obitan đó có dạng như thế nào
Bài 4: Xác định nguyên tử mà electron cuối cùng điền vào các các số lg tử sau
a) n = 1 ; l = 1 m = 0 ; s= + 1/2
b) n = 3 ; l = 2 ; m = 0 ; s= -1/2
làm ơn giải thik và làm chi tiết hộ ạ
Bài 2: Viết bộ các số lượng tử của mỗi electron nằm trên các obitan 3p
bài 3: Electron có n = 3 và l =1 có thể nằm ở mức năng lượng nào và trên obitan nào? obitan đó có dạng như thế nào
Bài 4: Xác định nguyên tử mà electron cuối cùng điền vào các các số lg tử sau
a) n = 1 ; l = 1 m = 0 ; s= + 1/2
b) n = 3 ; l = 2 ; m = 0 ; s= -1/2
làm ơn giải thik và làm chi tiết hộ ạ