[Hóa 10] Bài tập nâng cao
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 23 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hieu09062002 Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng tư 2015 181 207 159 24 Bắc Giang THPT Chuyên Bắc Giang 10 Tháng chín 2017 #2 a) [tex]D=\frac{m}{V}=\frac{55,85.1,67.10^{-24}}{\frac{4}{3}\pi R^{3}}=7,87[/tex] => R = [tex]1,414.10^{-8}[/tex] (cm) b) Thực tế: [tex]D=\frac{m}{V}=\frac{55,85.1,67.10^{-24}}{\frac{4}{3}\pi R^{3}.\frac{100}{75}}=7,87[/tex] => R(nguyên tử Fe) = [tex]1,28.10^{-8}[/tex] (cm) Reactions: hoangthianhthu1710 and KHANHHOA1808
a) [tex]D=\frac{m}{V}=\frac{55,85.1,67.10^{-24}}{\frac{4}{3}\pi R^{3}}=7,87[/tex] => R = [tex]1,414.10^{-8}[/tex] (cm) b) Thực tế: [tex]D=\frac{m}{V}=\frac{55,85.1,67.10^{-24}}{\frac{4}{3}\pi R^{3}.\frac{100}{75}}=7,87[/tex] => R(nguyên tử Fe) = [tex]1,28.10^{-8}[/tex] (cm)