L
leehyo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Hãy viết cấu hình electron cảu các nguyên tố có Z=20, Z=21, Z=22, Z=24, Z=29, Z=31 và chi nhận xét cấu hình electron của các nguyên tố đó khác nhau như thế nào?
Bài 2: Nguyên tử X có số khối nhỏ hơn 36 và tổng số các hạt là 52. Tìm nguyên tử đó.
:khi (15): :khi (15): :khi (15): :khi (15):
Bài 2: Nguyên tử X có số khối nhỏ hơn 36 và tổng số các hạt là 52. Tìm nguyên tử đó.
:khi (15): :khi (15): :khi (15): :khi (15):