HMF Confess HMF Confession 245: Một vài lời gửi gắm đến những người quan trọng

Thảo luận trong 'HOCMAI Forum Confession' bắt đầu bởi CTV Confession, 24 Tháng chín 2019.

Lượt xem: 288

 1. CTV Confession

  CTV Confession CTV HMF Confession Cộng tác viên Thành viên

  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  81
  Nơi ở:
  Du học sinh
  Trường học/Cơ quan:
  HMF Confession
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn

  [NÓNG!!!] Mừng Tết Xanh - Tranh Quà Khủng


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  16/05/2017 10:29:47
  Gửi anh, chị và bạn!
  Một người anh mà em chắc chắn sẽ không bao giờ online diễn đàn nữa. Hôm nay em thấy anh đăng ảnh trên FB, lâu lắm rồi chẳng thấy anh, em không like, không comment, giống như rất lâu trước đó vẫn thế. Lần cuối cùng nói chuyện có lẽ là khi anh bắn nát đảo của em trong Pirate King nhỉ ^^. Anh có nhớ rất lâu trước đó không, chúng mình chia sẻ với nhau chuyện quản lí diễn đàn, thậm chí có những ngày anh bận, em và bạn vào nick anh phụ, khi em rối bù trong đống rác, anh và bạn cũng qua phụ, rồi nhắn tin loạn xạ chẳng biết là đứa nào nữa :"). Rồi chúng mình chia sẻ chuyện cuộc sống, những khó khăn khi anh tự lập, khi em cũng rời khỏi nhà... Em chẳng biết từ khi nào chúng mình ngừng hiểu nhau, ngừng chia sẻ cuộc sống, có lẽ là khi em trưởng thành hơn, khi em và anh đều đã có cuộc sống riêng của mình, mối quan tâm cũng không còn quanh quẩn chuyện học hành nữa... Nhớ anh, nhớ diễn đàn những năm tháng ấy !
  Chị, chị rời diễn đàn trước em. Chị học giỏi, và cũng là một fan Kpop chính hiệu. Chị sẵn sàng bật lại tất cả những ai đụng tới idol của chị, dù có bị nhắc nhở, ban nick, dù chị cũng là một mod, nhưng chị chưa bao giờ chịu thua. Em nhớ chị, nhưng ngày chị em mình tâm sự với nhau về một anh đẹp trai mới nổi, chị chỉ em những ngày đầu em mới là tmod, nhớ những tràng luyên thuyên dài của chị về mọi thứ trên đời. Em biết mọi người đều rất yêu quý chị, nhưng chị đã không trở lại sau ngày chị bị ban nick vì gây war. Người chị hiếu thắng của em. Nhớ chị.
  Bạn, một năm chắc vài lần quay lại diễn đàn, đọc một cái tin nhắn từ vài tháng trước ai đó gửi cho, rồi lại off. Mình hiểu cái cảm giác đó mà, những người quen thuộc không còn ở đây nữa, cảm thấy mình già nua, và cũ kỹ. Nhớ những ngày chúng mình cãi nhau vì điểm học tập, vì ăn gian "thanks", vì rất nhiều vấn đề bé bằng con kiến, rồi lại thân nhau. Có một vài người mình đã gặp, có vài người chưa, và sẽ không bao giờ, nhưng mình không quên đâu, vì HMF và bạn đã là điều gì đó quan trọng lắm, một phần của thời học trò ngu ngốc và hiếu thắng ấy.
  Nhớ mọi người.
  Nhớ HMF.
  Gen2k11er.
  -------------------------------------------------------
  Bạn hãy click VÀO ĐÂY để gửi thông điệp của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những trái tim khác.

  Đặc biệt: Sẽ KHÔNG MỘT AI BIẾT BẠN LÀ AI!!!

  Mọi thắc mắc các bạn hãy gửi về GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HOCMAI FORUM CONFESSIONS

  Những chia sẻ sẽ được đăng trong box HOCMAI Forum Confessions
   
 2. quân pro

  quân pro Cựu CTV Confession Thành viên

  Bài viết:
  1,260
  Điểm thành tích:
  331
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm

  Confe này cũng khá lâu rồi. Nhưng chứa đựng nhiều kí ức tốt đẹp về HMF.
  Mong bạn và những người trong confe này gặp lại được nhau và tạo ra thêm kỉ niệm đẹp ha! (Chắc mình chúc muộn :( )
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Tags:

CHIA SẺ TRANG NÀY