I
ikimonogakagi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin Giải Giúp Mình Câu Hình Học Phẳng
1, Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho hình vuông ABCD có 2 đỉnh A,C thuộc đường thẳng (d): y=2 , đỉnh B thuộc đường thẳng (d') : 3x-y-1=0, D thuộc đường thẳng (d'') : x-2y-4=0. Tính tọa độ các đỉnh A,B,C,D
1, Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho hình vuông ABCD có 2 đỉnh A,C thuộc đường thẳng (d): y=2 , đỉnh B thuộc đường thẳng (d') : 3x-y-1=0, D thuộc đường thẳng (d'') : x-2y-4=0. Tính tọa độ các đỉnh A,B,C,D
Last edited by a moderator: