[hình học không gian ] giúp mình với ngày 11/03/2013 mình nộp rồi

P

pig19951

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm O, tam giác SOA cân tại S và mặt phẳng (SAD) vuông góc với đáy, AB=a, BC=a căn 3. Góc giữa SD và (ABCD)=60 độ.tính thể tích khối chóp và d(AB,SC).----Hết----
Cảm Ơn bạn đã đọc bài mình @@
 
Q

qddhdinhtruong

vẽ được hình là làm được câu thể tích khối chóp liền.
S là điểm nằm trên đường thẳng vuông góc với mặt phắng ABCD và đi qua trung điểm của AD sao cho SA = SO = SD. tự giải thích tại sao nhé !
 
Top Bottom