K
khanhvy1215
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác đồng dạng với tam giác A'B'C'. Có tỉ số đồng dạng là K.
a) c/m tỉ số chu vi = tỉ số đồng dạng.
b) c/m tỉ số diện tích= bình phương tỉ số đồng dạng.
c) c/m tỉ số đường cao tương ứng = tỉ số đồng dạng.
==> khó quá! anh chị giúp em nhé!
a) c/m tỉ số chu vi = tỉ số đồng dạng.
b) c/m tỉ số diện tích= bình phương tỉ số đồng dạng.
c) c/m tỉ số đường cao tương ứng = tỉ số đồng dạng.
==> khó quá! anh chị giúp em nhé!