T
thachboy08
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian Oxyz , cho đường thẳng d: [TEX]\frac{x-1}{2}[/TEX] = [TEX]\frac{y}{1}[/TEX] = [TEX]\frac{z+2}{-3}[/TEX] . Viết phương trình mặt phẳng (Q) chứa d sao cho khoảng cách từ điểm I(1,0,0) tới (Q) bằng [TEX]\frac{2}{\sqrt[]{3}}[/TEX]
Ai giải hộ e với chưa gặp kiểu này bao giờ

Ai giải hộ e với chưa gặp kiểu này bao giờ