Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành
SamNguyenxnnh Học sinh Thành viên 11 Tháng một 2018 91 15 36 19 Lâm Đồng Phan Chu Trinh 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 24 Tháng tám 2018 #2 SamNguyenxnnh said: Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng tính chất đường trung bình Reactions: Hạt Đậu nhỏ
SamNguyenxnnh said: Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng tính chất đường trung bình
nguyenthiha123456 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 40 13 16 21 Quảng Trị THPT Hải Lăng 24 Tháng tám 2018 #3 SamNguyenxnnh said: Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì E và F là trung điểm của AB và CD, mà AB=CD nên EB=DF. Ta lại có: AB//CD nên EB//DF. VẬy EBFD là hình bình hành
SamNguyenxnnh said: Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì E và F là trung điểm của AB và CD, mà AB=CD nên EB=DF. Ta lại có: AB//CD nên EB//DF. VẬy EBFD là hình bình hành
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 24 Tháng tám 2018 #4 SamNguyenxnnh said: Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì ABCD là hình bình hành =>AB=CD =>1/2AB=1/2CD =>EB=DF(1) Vì ABCD là hình bình hành nên AB//CD =>EB//DF(2) Từ (1) và (2) => EBFD là hình bình hành Reactions: SamNguyenxnnh and mỳ gói
SamNguyenxnnh said: Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm AB, CD, Cm EBFD là hình bình hành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì ABCD là hình bình hành =>AB=CD =>1/2AB=1/2CD =>EB=DF(1) Vì ABCD là hình bình hành nên AB//CD =>EB//DF(2) Từ (1) và (2) => EBFD là hình bình hành