Hóa 11 Hiệu suất

gianghg8910

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2014
275
45
66

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,265
1,049
29
Mọi người ơi cho mình hỏi bài này Số mol C6H6 tính được theo đề bài cho ban đầu là số mol lý theo lý thuyết hay thực tế ạ.Tại sao??.View attachment 156651 Mọi người giải giúp mình với.

Mol C6H6 dùng = 15,6/78 = 0,2
Mol C6H6 phản ứng = 0,2*0,8 = 0,16
Mol C6H5-Cl = mol C6H6 phản ứng = 0,16
m C6H5Cl = 112,5*0,16 = 18 => câu D
 
Top Bottom