Hóa 12 hiệu suất

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

62352167_438549826722986_9048779558983041024_n.jpg

:( Câu 27 này sao mình lại không ra đáp án nào nhỉ :| Mọi người giúp mình với ạ
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
296
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
(C6H10O5)n + nH2O --> nC6H12O6
C6H12O6 --> 2C2H5OH + 2H2O
2C2H5OH --> CH2=CH-CH=CH2 + 2H2O + H2
nCH2=CH-CH=CH2 --> -(- CH2-CH=CH-CH2 -)n-
Rồi từ đó tính toán --> m(C6H10O5)n = 20,833 --> B
 
  • Like
Reactions: tranglan1
Top Bottom