giúp em bài này với ạ....
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 20 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 1 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ....
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 3 Tháng mười 2019 #2 tranngocbaonguyen111@gmail.com said: giúp em bài này với ạ.... View attachment 132742 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TN2:---->m=3,51g TN1: -So sánh 2 mol KOH--->có sự hòa tan kết tủa 3KOH+Al(NO3)3=Al(OH)3+3KNO3 3x------------------------x KOH+Al(OH)3=KAlO2+2H2O y-------y --->3x+y=0,45 Và x-y=0,045 --->x=99/800;y=63/800 --->CM<Al(NO3)3>=1,2375M
tranngocbaonguyen111@gmail.com said: giúp em bài này với ạ.... View attachment 132742 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TN2:---->m=3,51g TN1: -So sánh 2 mol KOH--->có sự hòa tan kết tủa 3KOH+Al(NO3)3=Al(OH)3+3KNO3 3x------------------------x KOH+Al(OH)3=KAlO2+2H2O y-------y --->3x+y=0,45 Và x-y=0,045 --->x=99/800;y=63/800 --->CM<Al(NO3)3>=1,2375M