Hóa 9 Hidrocacbon

dio and jotaro

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2021
19
17
21
24
Cần Thơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hỗn hợp khí A gồm etilen, propilen, hidro có khối lượng riêng (đktc) là D/A (g/lít). Cho A qua niken, nung nóng hoàn toàn thì thu được hỗn hợp khí B.
a) Với giá trị nào của D/ Athì hỗn hợp B không làm nhạt màu dung dịch Brom?
b) Xác định % thể tích của hỗn hợp A, nếu DA=0,741(g/l) DB=1,176(g/l).
 

thuyduongne113

Cựu TMod Hóa
Thành viên
26 Tháng tám 2021
1,369
1,660
216
Bình Định
Viện dầu và cây có dầu
Một hỗn hợp khí A gồm etilen, propilen, hidro có khối lượng riêng (đktc) là D/A (g/lít). Cho A qua niken, nung nóng hoàn toàn thì thu được hỗn hợp khí B.
a) Với giá trị nào của D/ Athì hỗn hợp B không làm nhạt màu dung dịch Brom?
b) Xác định % thể tích của hỗn hợp A, nếu DA=0,741(g/l) DB=1,176(g/l).
Bài viết này đã được hỗ trợ trước đó, tuy nhiên đề bài này có thể bị lỗi nên mình để bài giải tham khảo tại đây, bạn xem thử nhé ^ ^
Bài trả lời
 
Top Bottom