giúp mình câu 4 phần I với ạ
H HCMUT K21 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 278 195 119 Bà Rịa - Vũng Tàu THPT Nguyễn Huệ 26 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 4 phần I với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 4 phần I với ạ
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 27 Tháng năm 2020 #2 nguyenhoang1312003 said: View attachment 156638View attachment 156638 giúp mình câu 4 phần I với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.CTPT: $C_nH_{2n-6}$ $C_{n}H_{2n-6} \rightarrow nC_{n}H_{2n-6} \\ \frac{0,18}{n} \ \ \ \ \leftarrow \ \ \ \ 0,18$ $=> \ \frac{0,18}{n}. (14n-6)=2,4 \ =>n=9 \ =>C_9H_{12} $ b. Do pư với $Br_2$ tỉ lệ $1:1$, xt $Fe$ tạo 1 sản phẩm duy nhất nên CTCT : $1,3,5- trimetylbenzen$ Reactions: bienxanh20 and HCMUT K21
nguyenhoang1312003 said: View attachment 156638View attachment 156638 giúp mình câu 4 phần I với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.CTPT: $C_nH_{2n-6}$ $C_{n}H_{2n-6} \rightarrow nC_{n}H_{2n-6} \\ \frac{0,18}{n} \ \ \ \ \leftarrow \ \ \ \ 0,18$ $=> \ \frac{0,18}{n}. (14n-6)=2,4 \ =>n=9 \ =>C_9H_{12} $ b. Do pư với $Br_2$ tỉ lệ $1:1$, xt $Fe$ tạo 1 sản phẩm duy nhất nên CTCT : $1,3,5- trimetylbenzen$