trong SÁCH CÓ CHỈ CÁCH DÙNG GIẤM ĂN ĐỂ KHỬ MÙI TANH ĐÓ (C2H5COOH)
D duynhatdoan 2 Tháng mười một 2008 #21 trong SÁCH CÓ CHỈ CÁCH DÙNG GIẤM ĂN ĐỂ KHỬ MÙI TANH ĐÓ (C2H5COOH)
H harry18 4 Tháng mười một 2008 #22 Đúng đó, cứ dùng giấm là ổn. Trong giấm có axit có thể "rửa" amin.
W weareone_08 8 Tháng mười một 2008 #23 toikhongnghithe said: uh nhưng tôi thấy dùng chanh không ổn chút nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng vậy, về hỏi các mẹ thì ra ngay mừ: tuỳ theo chế biến mà dùng như: giấm, khế ,quả dọc, dọc mùng ,vvv...(quả chua)-->chứa nhiều axit...
toikhongnghithe said: uh nhưng tôi thấy dùng chanh không ổn chút nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng vậy, về hỏi các mẹ thì ra ngay mừ: tuỳ theo chế biến mà dùng như: giấm, khế ,quả dọc, dọc mùng ,vvv...(quả chua)-->chứa nhiều axit...
R rui_san 14 Tháng mười một 2008 #24 dùng giấm ăn, còn phương trình thì tui quên rồi Hình như là: CH3N+HCL ----> CH3NHCL òm, hình như là thế, cái phương trình thì tui không nhớ rõ chứ tui chắc chắn là dùng giấm ăn
dùng giấm ăn, còn phương trình thì tui quên rồi Hình như là: CH3N+HCL ----> CH3NHCL òm, hình như là thế, cái phương trình thì tui không nhớ rõ chứ tui chắc chắn là dùng giấm ăn