M
mikochan_311
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Mắc nối tiếp theo thứ tự R1,R2,R3,R4 vào A, B; 4 điện trở này giống nhau, biết UAB=66V; vôn kế V mắc song song với cụm (R1ntR2) chỉ 22V. Hỏi số chỉ của vôn kế đó khi mắc song song R2 ?
2. Một động cơ điện được mắc vào nguồn điện có hiệu điện thế U= 220V. Điện trở của các cuộn dây trong động cơ là 22 . Khi động cơ hoạt động bình thường thì dòng điện chạy qua động cơ là 2A. Hiệu suất của động cơ là:
A. H = 22%. B. H = 90%. C. H = 25%. D. H = 80%.
m làm câu này ra H = 22%. mà đáp án lại là 80 vậy sai chỗ nào nhỉ?
2. Một động cơ điện được mắc vào nguồn điện có hiệu điện thế U= 220V. Điện trở của các cuộn dây trong động cơ là 22 . Khi động cơ hoạt động bình thường thì dòng điện chạy qua động cơ là 2A. Hiệu suất của động cơ là:
A. H = 22%. B. H = 90%. C. H = 25%. D. H = 80%.
m làm câu này ra H = 22%. mà đáp án lại là 80 vậy sai chỗ nào nhỉ?
Last edited by a moderator: