[Help] bài tập truyền tải điện năng

S

so891564@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện năng được truyền đi trên một đường dây tải điện có điện trở tổng cộng R =40 ôm. Điện áp hiệu dụng nơi truyền đi là U= 10kV, cường độ dòng điện hiệu dụng trên dây I = 100A. Cho biết điện áp tức thời nơi tiêu thụ nhận được lệch pha so với cường độ dòng điện một góc 45 (độ). Giá trị hiệu dụng của điện áp nơi nhận được có giá trị là:
A.6kV B. 6,67kV C. 6,76kV D.6căn2 kV
đáp án là C
 
Top Bottom