Toán Hệ thức trong tam giác vuông

sangbaby_one

Học sinh
Thành viên
28 Tháng một 2014
98
4
26
23
THCS Võ Thị Sáu ❄ Cà Mau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang ABCD có hai đường chéo vuông góc với nhau $(AB//CD)$ có $BD=15cm, BK=AH=12cm (BK, AH \bot CD ; K, H \in CD)$. Tính diện tích hình thang ABCD
(Không sử dụng cách chứng minh tam giác BDK và CAH đồng dạng với nhau, không kẻ đường thẳng song song với đường chéo)
 
Top Bottom