Toán 9 Hệ thức lượng trong tam giác

Vũ Khải Hoàn

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng sáu 2018
7
2
6
20
Du học sinh
HAHA School
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông ABCD. Trên cạnh BC lấy M, trên cạnh CD lấy N. Tia AM cắt đường thẳng CD tại K. Kẻ AI
vuông góc với AK cắt CD tại I. Chứng minh [tex]\frac{1}{AM^{2}}+\frac{1}{AK^{2}}=\frac{1}{AB^{2}}[/tex]
Các bạn ơi giúp mình với, mk giải mãi ko được.
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
22
Quảng Trị
$Loading....$
Cho hình vuông ABCD. Trên cạnh BC lấy M, trên cạnh CD lấy N. Tia AM cắt đường thẳng CD tại K. Kẻ AI
vuông góc với AK cắt CD tại I. Chứng minh [tex]\frac{1}{AM^{2}}+\frac{1}{AK^{2}}=\frac{1}{AB^{2}}[/tex]
Các bạn ơi giúp mình với, mk giải mãi ko được.
IMG_20180708_163145.jpg
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom