- 20 Tháng bảy 2019
- 375
- 84
- 51
- 19
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) giải phương trình sau:
[tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2xy-3y^2=0 & \\ x\left | x \right |+y\left | y \right |=-2 & \end{matrix}\right.[/tex]
b) giải phương trình:
[tex]\left\{\begin{matrix} 1+x^3y^3=19x^2 & \\ y+y^2x=-6x^2 & \end{matrix}\right.[/tex]
c) tìm m để hệ phương trình có 2 cặp nghiệm:
[tex]\left\{\begin{matrix} x^2+y^2=2(m+1) & \\ (x+y)^2=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
giúp mình nhé các bạn.
[tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2xy-3y^2=0 & \\ x\left | x \right |+y\left | y \right |=-2 & \end{matrix}\right.[/tex]
b) giải phương trình:
[tex]\left\{\begin{matrix} 1+x^3y^3=19x^2 & \\ y+y^2x=-6x^2 & \end{matrix}\right.[/tex]
c) tìm m để hệ phương trình có 2 cặp nghiệm:
[tex]\left\{\begin{matrix} x^2+y^2=2(m+1) & \\ (x+y)^2=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
giúp mình nhé các bạn.