Ai cho hướng làm bài này với x^3 - 2y^3 + 2x - 2y=0 x^2 + 2y^2=3
H huonghuongnewton@gmail.com 13 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai cho hướng làm bài này với x^3 - 2y^3 + 2x - 2y=0 x^2 + 2y^2=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai cho hướng làm bài này với x^3 - 2y^3 + 2x - 2y=0 x^2 + 2y^2=3