H
hieubo1302@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x+\sqrt{y}} - \sqrt{x-\sqrt{y}} =\sqrt{4x-7} \\ \sqrt{x^2-16}=2 +\sqrt{y-3x} \end{array} \right.$
Bạn có thể xem cách gõ công thức toán học tại đây nhé http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Bạn có thể xem cách gõ công thức toán học tại đây nhé http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Last edited by a moderator: