he oxyz

T

trongphu1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1,,, trong không gian với hệ tọa độ oxyz cho mặt phẳng (P) 3x+2y+3z-1 và điểm A (4,1,3) . viết phương trình đường thẳng ∆ đi qua A và song song với mặt phẳng (P) và ∆ cắt đường thẳng d : (x-3)/3=(y-3)/2=(z+2)/-2
bài 2,,,,trong không gian với hệ tọa độ oxyz cho các đường thẳng d1 : x=(y-4)/-1=(z+1)/2; d2: x=(ý-2)/-3 = z/-3 và d3 :(x+1)/5 = (ý-1)/2 =(z=1)/1 . viết phương trình đường thẳng ∆ biết ∆ cắt 3 đường d1, d2 ,d3 lần lượt tại 3 điểm A,B,C sao cho AB=BC
 
P

pelun271194

gọi B=(3+3t;3+2t;-2-2t) thuộc d...tính vecto AB rồi tính có hướng 2 vecto AB va vecto pháp tuyến của (P) [TEX]AB*n_p = 0[/TEX](thiếu dấu vecto:p) tìm được t rồi là tính được vecto AB viết pt
 
Top Bottom