he oxy

T

trongphu1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 trong mặt phẳng với hệ tọa độ oxy cho hình vuông ABCD , có điểm M(4,2) là trung điểm BC, điểm E thuộc cạnh CD . sao cho CE =3DE . phương trình đường thẳng AE : 4x +y -4 =0 . tìm tọa độ đỉnh A biết A tung độ dương
 
L

langtungheoht

1 trong mặt phẳng với hệ tọa độ oxy cho hình vuông ABCD , có điểm M(4,2) là trung điểm BC, điểm E thuộc cạnh CD . sao cho CE =3DE . phương trình đường thẳng AE : 4x +y -4 =0 . tìm tọa độ đỉnh A biết A tung độ dương

bài này hồi tối qua mình giải rồi mà....................
 
Top Bottom