pương trình1: x^4 + y^2 = 4x^3 + 2y pương trình2: y.x^2 - y = 6
H hust 30 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. pương trình1: x^4 + y^2 = 4x^3 + 2y pương trình2: y.x^2 - y = 6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. pương trình1: x^4 + y^2 = 4x^3 + 2y pương trình2: y.x^2 - y = 6