[HCHO hóa 10] Nơi thi đấu bảng A

Status
Không mở trả lời sau này.
Y

yumi_26

Đáp án: Không màu.
Viết đúng số chữ cái nhá, đáp án "ko màu" của khanh1761997 ko đc chấp nhận :))

Câu 7: Hoạt động của con người để sống được

picture.php
 
K

khanh1761997

hít thở........................................................................................................................
hôp hấp
 
Y

yumi_26

Thế cái ô chữ ta vẽ ra để làm gì mà các bác không chịu ngó mà đếm số chữ giùm con cái =.=
 
K

khanh1761997

tại ko nói .....................................................................................................................
ko thấy ở đâu tui ko thấy ở đâu cả chơi xấu:mad:
 
T

thanphonglinh

Câu 7: có mấy chữ cái thế?
------------------------------------------------------------
 
K

khanh1761997

có mặt.................................................................................................
 
K

khanh1761997

5-3=2 bác nữa chứ...........................................................................
 
Y

yumi_26

Thời gian: 15 phút. Chỉ cần ghi đáp án, ko trình bày bài giải.
Gửi vào tin nhắn riêng cho mình. Có tính nhanh chậm nữa nhá

Câu 1: Hòa tan hoàn toàn 6,446,44 gam hỗn hợp bột X gồm FexOyFe_xO_yCuCu bằng dung dịch H2SO4H_2SO_4 đặc nóng (dư). Sau phản ứng thu được 0,5040,504 lít khí SO2SO_2 (sp khử duy nhất, ở đktc) và dung dịch chứa 16,616,6 gam hỗn hợp muối sunfat. Công thức của oxit sắt là:
A. FeOFeO
B. Fe3O4Fe_3O_4
C. FeOFeO hoặc Fe3O4Fe_3O_4
D. Fe2O3Fe_2O_3

Câu 2: Dung dịch X chữa Na2CO3Na_2CO_3 1,5M và KHCO3KHCO_3 1M . nhỏ từ từ từng giọt cho đến hết 200ml dung dịch HClHCl 1M và 100 ml dung dịch X, sinh ra V lít khí( ĐK thường ). Giá trị V là
A : 1,12 lít
B. 4,8 lít
C. 2,24 lít
D. 3,36 lít
Câu 3: Cho m gam hỗn hợp bột X gồm 3 kim koại Zn, Cr, Sn có số mol bằng nhau tác dụng hết với lượng dư dung dịch HCl loãng , nóng thu được dung dịch Y và khí H2H_2 . Cô cạn dung dịch Y thu hoàn toàn 8,988,98 gam muối khan. Nếu cho m gam hỗn hợp X tác dụng hoàn toàn với O2O_2 dư để tạo 3 hỗn hop oxit thì thể tích O2O_2 cần dùng là:
A. 2,016 lít
B. 0,672 lít
C. 1,344 lít
D. 1,008 lít

Câu 4: Trộn 5 mol chất khí A với 8 mol chất khí B trong bình kín dung tích 2 lit. Phản ứng xảy ra theo phương trình: 2A+B>C2A + B -> C . Hằng số tốc độ phản ứng k=0,75k = 0,75 . Tốc độ phản ứng tại thời điểm chất B còn 70% là:
A. V=15.103 mol/l.sV = 15 . 10^{-3} \ mol/l.s
B. V=12.103 mol/l.sV = 12 . 10^{-3} \ mol/l.s
C. V=34.103 mol/l.sV = 34 . 10^{-3} \ mol/l.s
D. V=21.103 mol/l.sV = 21 . 10^{-3} \ mol/l.s

Câu 5: Chỉ từ các hóa chất: KMnO4KMnO_4 (rắn), ZnZn, FeSFeS, dung dịch HClđặcHCl đặc, các thiết bị và điều kiện cần thiết có đủ, ta có thể điều chế được tối đa bao nhiêu khí?
A. 5
B. 8
C. 7
D. 6
 
Last edited by a moderator:
L

lan_phuong_000

Bị rối, chả làm được gì hết :(
.............................................................................................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom