dạ ý e là kq đó ạ trong sgk họ chỉ viết đòng biến khi \inline A> 0 ạ ..ko thấy = sao em lỗi ct rồi
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 23 Du học sinh Foreign Trade University 21 Tháng bảy 2018 #21 anime1234567 said: dạ ý e là kq đó ạ trong sgk họ chỉ viết đòng biến khi [tex]\inline A> 0 ạ ..ko thấy =[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao em lỗi ct rồi Reactions: anime1234567
anime1234567 said: dạ ý e là kq đó ạ trong sgk họ chỉ viết đòng biến khi [tex]\inline A> 0 ạ ..ko thấy =[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao em lỗi ct rồi