Thành viên (2sinx-1).(2cos2x +2sinx +1) = 3 -cos^2x giúp mình với ạ.
N Ngọc Hồng Trần Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2019 8 1 6 Quảng Bình THPT Hoàng Hoa Thám 4 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thành viên (2sinx-1).(2cos2x +2sinx +1) = 3 -cos^2x giúp mình với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thành viên (2sinx-1).(2cos2x +2sinx +1) = 3 -cos^2x giúp mình với ạ.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng mười 2019 #2 Ngọc Hồng Trần said: Thành viên (2sinx-1).(2cos2x +2sinx +1) = 3 -cos^2x giúp mình với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như sai đề rồi bạn! Ở đây nhé! https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh.688825/
Ngọc Hồng Trần said: Thành viên (2sinx-1).(2cos2x +2sinx +1) = 3 -cos^2x giúp mình với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như sai đề rồi bạn! Ở đây nhé! https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh.688825/