Giúp mình phương trình này với (2sinx-1)(2cos2x+2sinx+1)=3-4cos^2(x)
Chuồn Chuồn Đỏ Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 66 31 36 Hải Dương Ninh Giang 29 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình phương trình này với (2sinx-1)(2cos2x+2sinx+1)=3-4cos^2(x) Reactions: Hát Hai Ô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình phương trình này với (2sinx-1)(2cos2x+2sinx+1)=3-4cos^2(x)
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 29 Tháng bảy 2018 #2 Chuồn Chuồn Đỏ said: (2sinx-1)(2cos2x+2sinx+1)=3-4cos^2(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích [tex]3 - 4cos^{2}x = 3 - 4 (1-sin^{2}x)=4sin^{2}x-1=(2sinx + 1).(2sinx -1) ..........[/tex] Có nhân tử chung , sau đó chắc ok bạn nhỉ ??? Reactions: Trần Tuyết Khả and Chuồn Chuồn Đỏ
Chuồn Chuồn Đỏ said: (2sinx-1)(2cos2x+2sinx+1)=3-4cos^2(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích [tex]3 - 4cos^{2}x = 3 - 4 (1-sin^{2}x)=4sin^{2}x-1=(2sinx + 1).(2sinx -1) ..........[/tex] Có nhân tử chung , sau đó chắc ok bạn nhỉ ???