Toán 12 Hàm ẩn nguyên hàm

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
21
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Hiccc, bài này em nháp mất mấy tờ :(
Anh/chị nhân 2 vế với [tex]\frac{e^{-\frac{cos2x}{2}}}{2\sqrt{f(x)}}[/tex] là ổn ạ.
Có: [tex]GT\Leftrightarrow \frac{e^{-\frac{cos2x}{2}}}{2\sqrt{f(x)}}(2sin2x.f(x)+2sin2x.e^{cos2x}\sqrt{f(x)}+f'(x))=0\\\Leftrightarrow sin2x.e^{-\frac{cos2x}{2}}.\sqrt{f(x)}+sin2x.e^{\frac{cos2x}{2}}+\frac{f'(x)}{2\sqrt{f(x)}}.e^{-\frac{cos2x}{2}}=0\\\Leftrightarrow (e^{-\frac{cos2x}{2}})'.\sqrt{f(x)}+(\sqrt{f(x)})'.e^{-\frac{cos2x}{2}}=(e^{\frac{cos2x}{2}})'\\\Leftrightarrow (e^{-\frac{cos2x}{2}}.\sqrt{f(x)})'=(e^{\frac{cos2x}{2}})'\\\Leftrightarrow e^{-\frac{cos2x}{2}}.\sqrt{f(x)}=e^{\frac{cos2x}{2}}+C\\\Leftrightarrow f(x)=(e^{cos2x}+C.e^{\frac{cos2x}{2}})^2\\f(0)=e^2\Rightarrow C=0\\\Rightarrow f(x)=e^{2cos2x}[/tex]
Từ đây xài Casio chi thuật ta chọn được đáp án D
 
Top Bottom