Các anh chị giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Ann Cherry Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 91 21 36 22 Đồng Nai Trường THCS Quang Vinh 14 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh chị giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh chị giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 336 21 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 14 Tháng tư 2020 #2 Ann Cherry said: View attachment 151950 Các anh chị giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl2=nO2=a nAl=0,06 nMg=0,12 BTĐT -->0,06.3+0,12.2=2a+4a -->a=0,07 --->VB=3,136l
Ann Cherry said: View attachment 151950 Các anh chị giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl2=nO2=a nAl=0,06 nMg=0,12 BTĐT -->0,06.3+0,12.2=2a+4a -->a=0,07 --->VB=3,136l
Ann Cherry Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2018 91 21 36 22 Đồng Nai Trường THCS Quang Vinh 19 Tháng tư 2020 #3 Kayaba Akihiko said: nCl2=nO2=a nAl=0,06 nMg=0,12 BTĐT -->0,06.3+0,12.2=2a+4a -->a=0,07 --->VB=3,136l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi, BTĐT là bảo toàn điện tích ạ?.
Kayaba Akihiko said: nCl2=nO2=a nAl=0,06 nMg=0,12 BTĐT -->0,06.3+0,12.2=2a+4a -->a=0,07 --->VB=3,136l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi, BTĐT là bảo toàn điện tích ạ?.
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 19 Tháng tư 2020 #4 Ann Cherry said: Anh ơi, BTĐT là bảo toàn điện tích ạ?. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó bạn Mg - 2e ---> Mg2+ 0,12-->0,24 Al - 3e ---> Al3+ 0.06 ---> 0,18 Cl2 + 2e ---> 2 Cl- a----- 2a O2 + 4e ---> 2 O2- a-------4a Reactions: Ann Cherry and Dương Phạm 106
Ann Cherry said: Anh ơi, BTĐT là bảo toàn điện tích ạ?. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó bạn Mg - 2e ---> Mg2+ 0,12-->0,24 Al - 3e ---> Al3+ 0.06 ---> 0,18 Cl2 + 2e ---> 2 Cl- a----- 2a O2 + 4e ---> 2 O2- a-------4a