Hà Tây--- Ngày chia tay sắp đến!!!

L

langtunhangheo

eo` eo`!! tui thi` ghét phải xac nhap lắm!! mất hết ca danh tiến HN lẫy lừng!kekeke :D
 
M

maruko_b1st

ngày 31-7 mìn có nên đi off kỉ niệm ngày cuối ở Hà Tây hok nhỉ =P~ =P~ =P~
 
T

tuyen_13

Ồ ZÊ!!


HÔM QUA CÓ THẰNG BẠN BỊ TẮC ĐƯỜNG 4 TIẾNG KO VỀ ĐƯỢC GIA TRANG!!--> CHỬI HÀ "LỘI" ỎM TỎI LÊN!!


KO BÍT CÓ AI NGHE THẤY KHÔNG!????
 
T

tuyen_13

HÀ NỘI ƠI TA NHỚ KO QUÊN HÀ LỘI ƠIIII !!

CẢM HỨNG DÂNG TRÀO!

HÁT KÁI CHO NGỌT GIỌNG RÙI HỌC TIẾP ;))
 
T

tuyen_13

akjto said:
Hà Lội mùa này vắng những cơn mưa =))

HÔM QUA MƯA NHƯ TRÚT NƯỚC!

MAY LÀ ĐƯỢC NGHỈ HỌC RÙI!


@SV KTRÚC : TRƯỜNG KIẾN TRÚC MANG TIẾNG HÀ NỘI NHƯNG NẰM TRÊN ĐẤT HÀ ĐÔNG SẮP TỚI CHÍNH THỨC MỚI LÀ KIẾN TRÚC HÀ NỘI!:))
 
H

hanhle

Hà Nội sáp nhập Hà Tây thì HN là thủ đô dầu tiên trên thế giới có nhìu bò nhất :D ( Bà VÌ có con bò vàng) :D
 
T

tuyen_13

hanhle said:
Hà Nội sáp nhập Hà Tây thì HN là thủ đô dầu tiên trên thế giới có nhìu bò nhất :D ( Bà VÌ có con bò vàng) :D

=))=))=))=))=))=))=))=))

BÂY GIỜ ĐÃ NHIỀU LẮM RỒI!!--->
NHƯNG NHẬP VỚI HÀ TÂY THÌ ĐÚNG LÀ THIÊN HẠ VÔ ĐỊCH HAHAHA:)):)):)):)):)):))
 
T

tuyen_13

tuyen_13 said:
HÔM QUA MƯA NHƯ TRÚT NƯỚC!

MAY LÀ ĐƯỢC NGHỈ HỌC RÙI!


@SV KTRÚC : TRƯỜNG KIẾN TRÚC MANG TIẾNG HÀ NỘI NHƯNG NẰM TRÊN ĐẤT HÀ ĐÔNG SẮP TỚI CHÍNH THỨC MỚI LÀ KIẾN TRÚC HÀ NỘI!:))

QUAN TRỌNG NHẤT ĐIỀU NÀY!!!!!!!!!:)):)):)):)):)):)):)):)):))
 
Top Bottom