Hà Tây--- Ngày chia tay sắp đến!!!

A

akjto

maruko_b1st said:
bời vì em nghe nói nà Hn muốn có mấy cái khu du lịch đó nên mới sát nhập hà tây vào

nhưng em ghét nà bởi vì
mặc dù nà có sát nhập
nhưng mún đi HN
em vẫn phải đi 38km như bình thg`
chả có j khác cả
thế thì sát nhập để nàm j hok bjt
sau khi sát nhập thì cách HN bi h 38km vẫn cứ là HN
đi xa làm giề >:)

tuyen_13 said:
CÓ XEM ĐÂU!!!

COI ĐẦU KTS mờ!

COI KÊNH HÀ TÂY LÀM CHI!!!!


:)):)):)):))

FILM J A KI TO ???

@Aki: Nói rất nhỏ nhá!!
Uống rượu nữa không?
nhà mình cũng xài đầu KTS của Tầu
nhắc đến rượu lại thấy xao xuyến hết cả ông anh ruột >:)
 
Last edited by a moderator:
T

tuyen_13

MÌNH SÀI CẢ TÀU 1 CÁI VTC 1 cái--->

HÔM QUA UỐNG RÕ VUI!!!!

THẾ ĐỂ UỐNG MỪNG HÀ TÂY SÁT NHẬP HÀ NỘI NHA!!
::)):)):)):)):)):)):)):)):)):))))
=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
M

maruko_b1st

các anh uống rượu 90độ á ;;);;)

nhà em cũng dùng 2 cái đầu
1 cái lậu, 1 cái naàthật
nhưng mà vẫn thik cái đầu Tàu hơn
vì noóhok có kênh VTC3 :)):))
 
T

tuyen_13

maruko_b1st said:
các anh uống rượu 90độ á ;;);;)

nhà em cũng dùng 2 cái đầu
1 cái lậu, 1 cái naàthật
nhưng mà vẫn thik cái đầu Tàu hơn
vì noóhok có kênh VTC3 :)):))


CÁI TÀU NHÀ ANH BẮT NÉT NÈN NẸT CÁI XỊN BĂT tèm NHEM!!!

RƯỢU J CŨNG NGON!

HÔM QUA UỐNG RƯỢU PHA THẠCH TÍN VÀ HẠC ĐÌNH HỒNG RỨT LÀ NGON!!!!
 
A

akjto

tuyen_13 said:
MÌNH SÀI CẢ TÀU 1 CÁI VTC 1 cái--->

HÔM QUA UỐNG RÕ VUI!!!!

THẾ ĐỂ UỐNG MỪNG HÀ TÂY SÁT NHẬP HÀ NỘI NHA!!
::)):)):)):)):)):)):)):)):)):))))
=))=))=))=))=))=))=))=))=))
có lẽ phải thành lập 1 nhóm mới chuyên tụ tập nhậu nhẹt mới được
cái đầu Tầu nhà mình giờ còn có 10 kênh.mất cái điểu khiển deck dò lại được
 
Last edited by a moderator:
T

tuyen_13

DÙNG MÂY TỪ NHẬU NHẸT RƯỢU là bị cấm ngay!!
CÁI TOPIC ĐÊM QUA BỊ LOCK THẲNG TAY!!!!

DÙNG TIẾNG LÓNG ĐÊ!!!

UỐNG RƯỢU = ĐỌC SÁCH

NGƯỜI ĐẸP = THỊT NGAN!!!!

=))=))=))=))=))=))
 
A

akjto

lộ hết hàng rồi,bằng hữu nói be bé khe khẽ chứ.cứ lập hội "Đọc sách" rồi huynh đệ ta bàn về mã hóa ký hiệu sau =))
 
T

tuyen_13

UỐNG RƯỢU = ĐỌC SÁCH

NGƯỜI ĐẸP = THỊT NGAN!!!!

VỀ VỚI VỢ CON = BÀN GẪY

CHUM = QUYỂN

....
J nữa không!!
 
N

nhocprohp

tuyen_13 said:
maruko_b1st said:
các anh uống rượu 90độ á ;;);;)

nhà em cũng dùng 2 cái đầu
1 cái lậu, 1 cái naàthật
nhưng mà vẫn thik cái đầu Tàu hơn
vì noóhok có kênh VTC3 :)):))


CÁI TÀU NHÀ ANH BẮT NÉT NÈN NẸT CÁI XỊN BĂT tèm NHEM!!!

RƯỢU J CŨNG NGON!

HÔM QUA UỐNG RƯỢU PHA THẠCH TÍN VÀ HẠC ĐÌNH HỒNG RỨT LÀ NGON!!!!
Thông báo tránh " buôn truyện" Tào lao !
 
T

tuyen_13

nhocprohp àh!!

EM KHÔNG PHẢI NÓNG TÍNH THẾ!

CÁI BOX NÀY HẺO LÁNH THẾ!

BỌn ANH VÔ KHUẤY ĐỘNG PHONG TRÀO THÔI!!!:))

TÌNH HÌNH LÀ LIÊN HOAN CHIA TAY HÀ TÂY NHỂ!!
 
T

tuyen_13

ANH HỌC ĐÊN NĂM THỨ 3 RÙI !!--> TỪ HỒI CẤP 3 đến GIỜ VẪN Ở HÀ NỘI ĐẤY THÔI!
 
T

tuyen_13

KHỤC KHỤC HI VỌNG LÀ XE BUs CỦA 2 BÊN nhập vào làm 1!!


Hehe ĐI HỌC BẰNG Bus THÔI :))!
 
Top Bottom