tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số y=5cosx-cos5x trên đoạn [-pi/4;pi/4]
Yukle Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 44 8 81 23 6 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số y=5cosx-cos5x trên đoạn [-pi/4;pi/4]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số y=5cosx-cos5x trên đoạn [-pi/4;pi/4]