Góp ý với diễn đàn

D

dragonsquaddd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Diễn đàn học mãi dao này chán nghoeo :| vào chả có cái gì gọi là hấp dẫn và thu hút member cả :| bao nhiêu các sự kiện ngày trước vui thế mà chẳng có ai thực hiện tổ chức cả :| ngay đơn giản như sự kiện: Cây Bút Trẻ đấy hay lâu lâu hơn nữa có cuộc thi Mr, Mrs đó giờ cũng chẳng thấy tăm hơi đâu.

Em mong với anh admin mới, anh sẽ có cách làm cho forum thu hút nhiều member hơn :v
 
L

luongmanhkhoa

Diễn đàn mấy tuần qua có hiện tượng là Anh admin không xét title và huy chương :((
-Thân, Anh Admin!!!
 
T

truongtuan2001

Theo mình được biết thì anh admin đang bận nâng cấp diên đàn nên chưa xét title và huy chương
 
S

soongchoco@gmail.com

-Ad ơi, sao diễn đàn không có thông báo khi 1 người trả lời vào topic ạ =,=. Em nghĩ ad nên lập trên wall nhà một mục thông báo riêng =,=.
-Huy chương là gì vậy ad? Thấy mọi người có nhưng em không có :(( a~~!.
-Mấy bữa trước em đăng kí gia nhập diễn đàn sao nhập mật khẩu mấy chục lần vẫn không đúng,mà em dò kĩ rồi mà nó vẫn báo ghi sai trong khi nó đúng :v giờ em phải đăng nhập bằng email mới vào được nhưng lên bằng đt nên chỉnh sửa trang cá nhân không được :v là sao vậy ad?
 
D

dalian231

-Ad ơi, sao diễn đàn không có thông báo khi 1 người trả lời vào topic ạ =,=. Em nghĩ ad nên lập trên wall nhà một mục thông báo riêng =,=.

Uầy, mình tường là khi có ai đó trả lời câu hỏi của mình thì có 1 tin nhắn gửi đến là có 1 người đã trả lời câu hỏi của bạn chứ?
Hoặc bạn lên trên bài viết, click vào "Điều chỉnh" rồi nhấn vào "Theo dõi bài viết" là được!

-Huy chương là gì vậy ad? Thấy mọi người có nhưng em không có :(( a~~!.

Cái này là phải tham gia event hoặc topic nào đó có phần thưởng ấy hoặc có điểm học tập cao, ...v... mới có bạn à ;))

Mấy bữa trước em đăng kí gia nhập diễn đàn sao nhập mật khẩu mấy chục lần vẫn không đúng,mà em dò kĩ rồi mà nó vẫn báo ghi sai trong khi nó đúng :v giờ em phải đăng nhập bằng email mới vào được nhưng lên bằng đt nên chỉnh sửa trang cá nhân không được :v là sao vậy ad?

Bạn có gmail của nick đó chứ? Nếu có thì nhấn vào quên mật khẩu rồi hồi phục qua gmail đó!
 
M

maloimi456

Anh Ad ơi! E thấy có nhiều người cứ đặt câu hỏi và còn trả lời vào mấy câu đã đc xác nhận. Mong anh xem xét cho.
 
K

kelvinac

Anh Ad ơi! E thấy có nhiều người cứ đặt câu hỏi và còn trả lời vào mấy câu đã đc xác nhận. Mong anh xem xét cho.
Không biết sao chứ tớ thấy cậu làm khó ad ròi đấy =)) Đó là theo cảm nhận của mỗi người mừ :D nếu như thấy bài viết mình cần xác nhận thì liên hệ thẳng mod box đó mà yêu cầu chứ có gì đâu bác :)
 
C

caonguyenpc

Không biết sao chứ tớ thấy cậu làm khó ad ròi đấy =)) Đó là theo cảm nhận của mỗi người mừ :D nếu như thấy bài viết mình cần xác nhận thì liên hệ thẳng mod box đó mà yêu cầu chứ có gì đâu bác :)
- Mod quản lý box đó khi có câu trả lời sẽ có tin nhắn tự động báo để xác nhận đúng hay sai em nhé có thể mod đó đang không online thôi.
 
D

darkness_baron

cái diễn đàn này chán bỏ xừ đi được :| làm sao bằng mấy năm xưa :|

mọi thứ thì như đúng rồi
 
I

iu278

Thấy mấy bạn đặt tên box game màu mè này nọ mà mình lm mãi k đc , lại còn chữ ký thì để video bấm vào lại bảo k tồn tại :(
 
K

kelvinac

diễn đàn đang nâng cấp mừ :) cái giao diện mới đẹp ra trò đấy :p chờ đi mn, diễn đàn sẽ quay trở lại :D
 
K

kelvinac

nhàm chán hay không cũng tùy người nghĩ thôi :v, vì bạn không có việc để tận dụng tới diễn đàn này nên thấy thế thôi :v một diễn đàn quan trọng nhất là giá trị cốt lõi của nó, HOCMAI có giá trị cốt lõi thì sẽ ko bao giờ bị đóng cửa, vả lại đâu cần thiết có thế hệ trước thì diễn đàn mới sống đc :p
 
I

iu278

Gửi câu hỏi lên diễn đàn ít khi có ng trả lời lắm , ng ta thì sửa ( hoặc xóa ) bài được mình thì k , chán
____________________________________________
 
N

ngocsangnam12

nhàm chán hay không cũng tùy người nghĩ thôi :v, vì bạn không có việc để tận dụng tới diễn đàn này nên thấy thế thôi :v một diễn đàn quan trọng nhất là giá trị cốt lõi của nó, HOCMAI có giá trị cốt lõi thì sẽ ko bao giờ bị đóng cửa, vả lại đâu cần thiết có thế hệ trước thì diễn đàn mới sống đc :p

Không đâu chị ... những người trước là những người đầy nhiệt huyết và có tinh thần cao kể cả trong lúc học vẫn vào nhưng giờ nhìn xem ... dc như thế nữa không ??? chị Mưa cũng đi... Anh Woon cũng đi nốt ....
 
K

kelvinac

nhưng cũng đâu thể nói là sẽ không có anh woon hay chị Mưa thứ 2 ^^, ai cũng chỉ là học sinh trong 1 thời gian nhất định thôi, là diễn đàn của học sinh thì ngưòi đi người vào thì cũng có gì là hết sức tồi tệ cả :D riêng mình thì nghĩ thế
 
Top Bottom