ad cho e hỏi ở bài 2 , s DH=BH v ad? e chưa hỉu ? ad gthich dùm e . cám ơn ạ
M myphung3008 18 Tháng năm 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ad cho e hỏi ở bài 2 , s DH=BH v ad? e chưa hỉu ? ad gthich dùm e . cám ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ad cho e hỏi ở bài 2 , s DH=BH v ad? e chưa hỉu ? ad gthich dùm e . cám ơn ạ