Gõ tiếng việt cho Android

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi tranhung24, 11 Tháng sáu 2014.

Lượt xem: 332

 1. tranhung24

  tranhung24 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!
  Đã có lúc nào các bác ngượng chín cả mặt khi gõ tiếng Việt không dấu trên Android mà bạn bè lại hiểu nhầm sang một từ nhạy cảm khác. Tui thì tui nhớ đời cái vụ đó, giải thích mãi mà đối phương vẫn không chịu hiểu cho, tai nạn nghề nghiệp đó đến giờ nghĩ lại tui vấn còn thấy xấu hổ.
  [​IMG]
  Nhiều lần bị hiểu lầm về ngôn ngữ, thế là tui quyết tâm cài cái phần mềm Gõ tiếng việt cho android và dặn lòng không để lịch sử lặp lại.

  Cái thằng Gõ tiếng việt cho android hay lắm nha, gõ dấu mà còn gõ nhanh hơn không dấu và tui đỡ được bao nhiêu công soạn tin nhắn trên cái màn hình cảm ứng mà nhiều khi thấy cái ngón tay của mình nó phải chiếm đến cả 2 phím lận. Các bác còn có thể chơi cả tiếng nước ngoài xen lẫn tiếng Việt cho nó sành điệu.
  [​IMG] [​IMG]
  Còn nữa, các bàn phím do thằng này tạo ra còn có mấy cái âm thanh nghe khá là vui tai. Bác nào mà không muốn gặp phải cái hoàn cảnh trớ trêu như tui thì nhanh tay mà tải về nhé.


  Theo:
  Mã:
  http://chuanroi.com/go-tieng-viet-cho-android-full-240cr.aspx
   
  Kyanhdo thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->