giúp với!!!!!!!!!!!

L

lulumi

luugiabao1990 said:
de wa ma ban oi. dat
u=lnx,dv=e^xdx.suyradu=1/xdx,v=e^x nen I=e^xlnx\(1 den e)-tpcua e^xlnxdx .suy ra I=e^e-I.suyra 2I=e^e .vay I=e^e/2.do la ket wa bai toan.neu co ji thac mat thi vaoy/m muonyeuanh_phaixephangmuave1717.thuong cho minh 15000 di nha .ha ha
ha..ha..!
Chào mừng thiên tài của chúng ta!
Bạn nên viết thư gửi lên phòng giáo dục nói họ là bạn chứng minh được cách giải tích phân từng phần mới này đi nha!
ha..ha..!
Bạn ơi ! nếu mình nhớ không nhầm thì :
TP(a->b)cua[u(x)v'(x)dx]=[u(x)v(x)]thế cận (a->b)-TP(a->b)cua[v(x)u'(x)dx]
không biết bạn nhớ nhầm hay mình bị lộn nhỉ?
 
T

theempire

Thì tất nhiên là LENGKENG đúng rùi!!! Bài này rõ ràng là chỉ có áp dụng chuỗi thôi!!! B-) B-)
 
G

gahamhoc_choinhieu

caj baj nay y nhu baj e^x/x vay thoj aj lam thu thj se bjk !!!!! tjch fun wa --> thj cung vay !!! hixhix ma lulumi oj ban kiem dau ra baj tjch fun nay vay ->>? hay thjk :D
 
Top Bottom