giúp với!!!!!!!!!!!

L

lulumi

ban galaxy186 thân mến!
bạn giải được bài này phải ko?
vậy bạn không ngại tốn ít thời gian giúp mình chớ?
mình vẫn dành 10 cục kẹo tặng bạn
cảm ơn bạn rất nhiều!!!!!
 
N

nguyenbathuan

dat
u=lnx--->du=1/x
e^xdx=dv---> v=e^x

--->lnxe^xthecantu1---->e viet ton thaoi gian lam con lai la tick phan tung phan
 
L

luugiabao1990

bai nay de wa ban oi.dat u=lnx,dv=e^x rui tich phan tung phan 2lan se tro lai ban dau.sau do giai pt bâc nhat la ra,chu y la phai thong nhat cach dat nhu luc dau neu ko thi I=I dung nhung ko ra kq .day la dang toan tich phan tuần hoàn.neu co that mat thi lien lac voi minh nha "muonyeuanh_phaixephangmuave1717 ok
 
L

lengkeng

NÓI cho đã mà đâu có ai chịu giải!! Giải được mới ghê!! Cái nguyên hàm đâu có sơ cấp đâu!!
 
L

lulumi

dung do! cha ai chiu giai giup chi noi vay thoi!!!
ma cai minh can la dap so! di thi nguoi ta cham tu dap so tro len chu biet cach giai ma ko ra dap so thi duoc 0 diem!?
 
B

bullshit

dễ thôi mà sao bạn keng keng nói tớ thế
sau khi đặt
dat
u=lnx--->du=1/x
e^xdx=dv---> v=e^x
thì I= lnxe^x|(e->1) - TP(e->1)e^x/xdx
Đặt J=TP(e->1)e^x/xdx
đặt e^xdx=dv---> v=e^x
1/x=u-> dxlnx=dv
J= e^x/x(e->1)- TP(e->1)e^xlnxdx= e^x/x(e->1)-I
thế vào thì I= [lnxe^x|(e->1) - e^x/x(e->1)]/2
thế đấy
 
T

trangiahuy

hình như bạn sai rồi
"1/x=u-> dxlnx=dv"
phải là u = 1/x suy ra du = -1/x^2 dx chứ
 
A

alph@

[tex]\int[/tex](ln(x).nhân e mũ x)dx
Bài này khó ta!!
Cả lulumi;trangiahuy;lengkeng;lethithuyloan mà cũng chưa đưa ra lời giải hoàn chỉnh!
Chưa giải đã biết hay rồi!!

Thưởng ngay 15000 vào nick của người đầu tiên giải hoàn chỉnh bài này!
 
L

lengkeng

Không biết giải có đúng không nữa!!
TPsuyr.jpg

Đúng không hả Alph@!!!
 
A

alph@

Trời có người giải hả!!?
Mặc dù chưa đầy đủ lắm! Nhưng hay đó!! Thưởng luôn!!!
 
A

ancksunamun

bullshit said:
dễ thôi mà sao bạn keng keng nói tớ thế
sau khi đặt
dat
u=lnx--->du=1/x
e^xdx=dv---> v=e^x
thì I= lnxe^x|(e->1) - TP(e->1)e^x/xdx
Đặt J=TP(e->1)e^x/xdx
đặt e^xdx=dv---> v=e^x
1/x=u-> dxlnx=dv
J= e^x/x(e->1)- TP(e->1)e^xlnxdx= e^x/x(e->1)-I
thế vào thì I= [lnxe^x|(e->1) - e^x/x(e->1)]/2
thế đấy
tớ nghĩ nên chỉnh lại chỗ này
u=lnx--->du=1/x
e^xdx=dv---> v=e^x
thì I= lnxe^x|(e->1) - TP(e->1)e^x/xdx
Đặt J=TP(e->1)e^x/xdx
đặt v=e^x --->e^xdx=dv
dx .1/x=dv -->lnx=u
J= e^x.lnx(e->1)- TP(e->1)e^xlnxdx= e^xlnx(e->1)-I
thế vào thì I= [lnxe^x|(e->1) - e^xlnx(e->1)]/2


thế là ổn rồi nhỉ ?
 
A

alph@

ancksunamun said:
bullshit said:
dễ thôi mà sao bạn keng keng nói tớ thế
sau khi đặt
dat
u=lnx--->du=1/x
e^xdx=dv---> v=e^x
thì I= lnxe^x|(e->1) - TP(e->1)e^x/xdx
Đặt J=TP(e->1)e^x/xdx
đặt e^xdx=dv---> v=e^x
1/x=u-> dxlnx=dv
J= e^x/x(e->1)- TP(e->1)e^xlnxdx= e^x/x(e->1)-I
thế vào thì I= [lnxe^x|(e->1) - e^x/x(e->1)]/2
thế đấy
tớ nghĩ nên chỉnh lại chỗ này
u=lnx--->du=1/x
e^xdx=dv---> v=e^x
thì I= lnxe^x|(e->1) - TP(e->1)e^x/xdx
Đặt J=TP(e->1)e^x/xdx
đặt v=e^x --->e^xdx=dv
dx .1/x=dv -->lnx=u
J= e^x.lnx(e->1)- TP(e->1)e^xlnxdx= e^xlnx(e->1)-I
thế vào thì I= [lnxe^x|(e->1) - e^xlnx(e->1)]/2


thế là ổn rồi nhỉ ?

Kết quả là 0 à!!

Éc éc! Trước tiên cần phải khẳng định 1 điều chắc chắn rằng bạn làm không ra kết quả và kết quả của bạn là không chính xác! Đừng buồn nha!! Sai thì thôi!

Chỗ sai!: dx .1/x=dv -->lnx=u chỗ này chắc viết lộn du là dv nhưng nó là sai chính tả thôi!
Chỗ khủng khiếp là!:
Bạn sai dấu nên bạn ra kết quả là 0 và kết quả này sai!:
Viết theo kiểu bạn nha!:
I= lnxe^x|(e->1) - TP(e->1)e^x/xdx = lnxe^x|(e->1) - {J} = lnxe^x|(e->1) - {e^x.lnx|(e->1)- I} = I có đúng vậy hông nè!
Vậy I=I rất đúng nhưng không ra kết quả!!
Đây là cách giải của tất cả các bạn trong forum này (Ngoại trừ lengkeng!)
 
L

luugiabao1990

bai ban noi de thui ma.giai theo tptp dat u=lnx,dv=e^xdx.nen I=mot so +I.nen I=so do chia 2la song
 
L

luugiabao1990

de wa ma ban oi. dat
u=lnx,dv=e^xdx.suyradu=1/xdx,v=e^x nen I=e^xlnx\(1 den e)-tpcua e^xlnxdx .suy ra I=e^e-I.suyra 2I=e^e .vay I=e^e/2.do la ket wa bai toan.neu co ji thac mat thi vaoy/m muonyeuanh_phaixephangmuave1717.thuong cho minh 15000 di nha .ha ha
 
Top Bottom