tại sao tổng số gốc aa là 15 rồi suy ra k=1 là sao ạ
Nguyễn Minh Chánh Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2018 5 2 6 22 Bình Định THPT Nguyễn Du 25 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao tổng số gốc aa là 15 rồi suy ra k=1 là sao ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao tổng số gốc aa là 15 rồi suy ra k=1 là sao ạ