N
ngohp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.. có 4 dd CuCl2 ZnCl2 FeCl3 AlCl3 . nêú thêm dd Koh dư rôì thêm ttíp Nh3 dư vào 4 dung dịch trên thì sô châts kêt tủa là :
1 2 3 4
2...khi cho 41.4g hh gồm Fe2O3, CrO3, Al2O3 tác dụng vơí dd NaOH đăc dư sau phản ứng thu đươc chât răn năng 16g. đê khư hoàn toàn 41.1g X băng phan ưng nhiêt nhôm phai dung 10.8 g Al. thành phân % KL Cr2O3 trong X la
a.50.67% b.20.33% C. 66.67% D . 36.71%
3...dùng tô hơp 2 hoa chât trong 4 hoa chat sau : dd HCL, ddNaOH, nuoc Br2 ,dd NH3 đê phân bịêt
các chât Cu,Zn,Al,Fe2O3.Giai thich
4...cho 6 goi bot mau trang : CuO FeO Fe2O3 MnO2 Ag2O va hh Fe + FeO. co the dung thêm hóa chât nào sau đây đê nhan biet
A dd Hcl Bdd HNO3 C ddNaOH D dd H2SO4
5.. Diên phân hêt 400ml hh HCL, KCl voi địên cưc tro mang ngan xop voi I=9.65A, thoi gian 20 phut, thu duoc đd có Ph=3. Nong d mol/l lân lươt cua HCL, KCL trong hh ban dau la
A. 0.2M 0.4M B 0.15M 0.25M C 0.2M 0.1M D 0.25M 0.35M
1 2 3 4
2...khi cho 41.4g hh gồm Fe2O3, CrO3, Al2O3 tác dụng vơí dd NaOH đăc dư sau phản ứng thu đươc chât răn năng 16g. đê khư hoàn toàn 41.1g X băng phan ưng nhiêt nhôm phai dung 10.8 g Al. thành phân % KL Cr2O3 trong X la
a.50.67% b.20.33% C. 66.67% D . 36.71%
3...dùng tô hơp 2 hoa chât trong 4 hoa chat sau : dd HCL, ddNaOH, nuoc Br2 ,dd NH3 đê phân bịêt
các chât Cu,Zn,Al,Fe2O3.Giai thich
4...cho 6 goi bot mau trang : CuO FeO Fe2O3 MnO2 Ag2O va hh Fe + FeO. co the dung thêm hóa chât nào sau đây đê nhan biet
A dd Hcl Bdd HNO3 C ddNaOH D dd H2SO4
5.. Diên phân hêt 400ml hh HCL, KCl voi địên cưc tro mang ngan xop voi I=9.65A, thoi gian 20 phut, thu duoc đd có Ph=3. Nong d mol/l lân lươt cua HCL, KCL trong hh ban dau la
A. 0.2M 0.4M B 0.15M 0.25M C 0.2M 0.1M D 0.25M 0.35M