Giúp t bài này với anh chị em!!!!!

Q

quangtn93

C

congiomuahe

Một cỗ máy có 3 bộ phận: 1, 2, 3. Xác suât hỏng của các bộ phận trong thời gian làm việc là 0,2; 0,4; 0,3. Cuối ngày làm việc có 2 bộ phận máy bị hỏng. Tính xác suất để hai bộ phận bị hỏng đó là 1 và 2.
Cách làm bài này nhé!
goi A1 A2 A3 la bien co bo phan thu 1 2 3 bi hong
B1 B2 B3 la bien co bo phan thu 1 2 3 binh thuong (khi ban trinh bay thi co the dung A(gach dau) con trong day minh khong biet viet
tim xac suat co hai bo phan bi hu:
P=P(A1)P(A2)P(B3)+P(A1)P(B2)P(A3)+P(B1…
=0,2*0,4*0,7+0,2*0,6*0,3+0,8*0,4*0,3=K…
xác suất để hai bộ phận hỏng đó là bộ phận 1,2.
P(A1A2)={P(A1)P(A2)P(B3)}/KQ
 
Top Bottom